Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023

Tuyên dương 241 gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022

Tuyên dương gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/8, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tổ chức tuyên dương 241 gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022 và tọa đàm “Khát vọng và hành động”. Chương trình được tổ chức tại Văn miếu Trấn Biên (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM Hàng Thị Thu Nga chúc mừng 241 gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022.  Đây là những đoàn viên, thanh niên có giải pháp, sáng kiến được áp dụng hiệu quả trong chuyên môn và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện phục vụ cộng đồng. Đặc biệt, thông qua chương trình “Chung sức cùng người bạn đồng nghiệp quận – huyện và TP Thủ Đức”, cùng với Diễn đàn kết nối công chức trẻ, đoàn viên, thanh niên Khối Dân – Chính – Đảng đã có dịp tiếp xúc, lắng nghe những trăn trở, áp lực của hệ thống chính trị tại cơ sở. 

Theo đồng chí Hàng Thị Thu Nga, nhiệm vụ trước mắt của hệ thống chính trị Thành phố còn bộn bề và phức tạp. Đặc biệt là việc tổng kết 5 thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM và tham mưu, đề xuất với Trung ương về các cơ chế, chính sách cấp thiết nhằm giúp TPHCM bứt phá, phát triển nhanh và bền vững. Đồng chí Hàng Thị Thu Nga tin tưởng, bằng tính năng động, sáng tạo và khát vọng của mình, các bạn trẻ sẽ đóng góp nhiều ý tưởng, sáng kiến nhằm triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trong 12 năm qua, kể từ khi ra đời, giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố đã tuyên dương 652 đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên thuộc Khối. Phát huy thành tích của những năm trước, các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã ra sức phấn đấu, rèn luyện và có những sáng kiến, hiến kế trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thể. Do đó, trong năm 2022 số lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên được tuyên dương tăng đáng kể về số lượng và chất lượng; góp phần khẳng định giá trị và sức lan tỏa của giải thưởng.

Trong năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã triển khai đến các cơ sở Đoàn về việc bình chọn, giới thiệu tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”. Từ 258 hồ sơ đề cử của 41 cơ sở Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Khối quyết định tuyên dương 241 các nhân đạt giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022.

Cùng ngày, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM cũng tổ chức tọa đàm “Khát vọng và hành động”, thu hút 50 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi, thân thiện năm 2022 tham gia. Tại tọa đàm, các đại biểu đã có nhiều ý kiến góp ý văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đoàn TPHCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 – 2027.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo