Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023

Bệnh viện Mắt Sài Gòn khám mắt miễn phí cho người cao tuổi

Các bác sĩ khám tầm soát các bệnh lý về mắt cho người cao tuổi.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/2, tại UBND xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh), Bệnh viện Mắt Sài Gòn phối hợp cùng Hội - Đoàn thể xã Phạm Văn Hai tổ chức Chương trình “Khám mắt chuyên sâu” để khám, tầm soát và tư vấn điều trị các bệnh lý về mắt cho người cao tuổi.

Gần 100 người cao tuổi xã đã được các y, bác sĩ của Bệnh viện Mắt Sài Gòn tiến hành kiểm tra chức năng mắt, khám thị lực, khám siêu vi, soi đáy mắt và kiểm tra nhãn áp... Qua quá trình khám sàng lọc, người cao tuổi được nhận các loại thuốc bổ mắt, nhỏ mắt miễn phí cũng như được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh, bảo vệ mắt tại nhà để cải thiện và duy trì thị lực. Đối với các trường hợp được chẩn đoán có bệnh lý nặng về mắt, như: Đục thủy tinh thể, có cườm,... các bác sĩ đã tư vấn hướng điều trị cho bệnh nhân.

Chương trình được tổ chức thực hiện với đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị y tế được chuẩn bị đầy đủ đã giúp cho người cao tuổi phát hiện sớm các bệnh lý về mắt để kịp thời điều trị, góp phần nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi được tốt hơn.

Thu Phương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo