Thứ Tư, ngày 27 tháng 1 năm 2021

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM tuyên dương 82 gương điển hình “Dân vận khéo”

Tuyên dương các tập thể, cá nhân có những thành tích điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2019

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/10, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM tổ chức Hội nghị tuyên dương gương tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2019. Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Huỳnh Minh Nhựt dự và phát biểu ôn lại ý nghĩa 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM đã tuyên dương 31 tập thể và 51 cá nhân đã có những thành tích điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” tại các cơ quan, doanh nghiệp thuộc Khối Doanh nghiệp. Phong trào “Dân vận khéo” ở các đơn vị cơ sở đã tạo được sự lan tỏa, nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong công tác dân vận, với những mô hình, cách làm tiêu biểu như: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; khéo trong tuyên truyền, vận động, chăm lo đời sống cho người lao động; quan tâm, sâu sát với người lao động, kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc của người lao động, tạo mối quan hệ lao động hài hòa, đã góp phần quan trọng trong ổn định, phát triển doanh nghiệp.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy đảng, lãnh đạo các doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong Khối Doanh nghiệp TP cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, tạo các phong trào thi đua sôi nổi tại cơ quan, doanh nghiệp năm 2020.

Hằng Nga

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo