Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Đồng hành cùng người dân về quê nghỉ lễ an toàn

Lực lượng CGST phân luồng giao thông, đoàn viên tặng nước uống hỗ trợ người dân quê nghỉ lễ 30/4, 1/5.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26 và 27/4, tại khu vực địa bàn giáp ranh Tân Túc - Long An (đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc), Đoàn CSGT Công an huyện Bình Chánh phối hợp Đoàn Thị trấn Tân Túc đã tổ chức chương trình Đồng hành cùng người dân về quê trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Dưới cái nắng gần 40°C, các chiến sĩ CSGT, đoàn viên thanh niên huyện đã nhiệt tình trao tận tay hàng trăm chai nước uống mát lạnh, tặng hơn 200 mũ bảo hiểm chất lượng (nằm trong chương trình Thu mũ bảo hiểm không đạt chất lượng - Đổi mũ bảo hiểm đạt chất lượng” của huyện Bình Chánh năm 2024) đã khiến nhiều người dân trên đường về quê ngạc nhiên, cảm kích và phấn khởi trước hành động nghĩa tình của các chiến sĩ "áo vàng, ánh xanh”. Nhiều người dân đã dừng lại nhận nước, mũ bảo hiểm và gửi lời cảm ơn đến các lực lượng.

Hoạt động này đã được lực lượng CSGT Công an huyện thực hiện trong nhiều năm qua, phần nào hỗ trợ người dân về quê trong các dịp lễ, Tết gắn với tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đường sắt để hành trình về quê của mọi người được an toàn hơn.

Cùng với đó, tại các khu vực cửa ngõ địa bàn giáp ranh như xã Bình Chánh, Bình Hưng, Phong Phú, Đa Phước, Tân Quý Tây… các lực lượng công an, dân quân, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ cũng đã ra quân từ sớm hỗ trợ hàng trăm chai nước, khăn lạnh, mũ bảo hiểm và hút đinh,... giúp người dân về quê nghỉ lễ an toàn.

Ngọc Ánh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo