Thứ Ba, ngày 12 tháng 12 năm 2023

EVNHCMC: Tuyên dương, khen thưởng con em người lao động và gia đình tiêu biểu

Đồng chí Trần Vũ Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNHCMC khen thưởng các em học sinh giỏi.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 4/7, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã tổ chức Ngày hội Gia đình, tuyên dương gia đình tiêu biểu, học sinh giỏi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM.

Về phía EVNHCMC có các đồng chí: Trần Vũ Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNHCMC; Đỗ Thị Xuân Chi - Thành viên HĐTV EVNHCMC; Lê Văn Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; lãnh đạo các Ban, đơn vị trực thuộc cùng các em học sinh và các gia đình tiêu biểu được tuyên dương...

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC cho biết, trong nhiều năm qua, Tổng công ty đã triển khai những hoạt động chăm lo thiết thực cho gia đình, trẻ em, chăm lo cho con của cán bộ, công nhân viên chức, được lãnh đạo Thành phố quan tâm và đánh giá cao. Đặc biệt, EVNHCMC đã và đang bảo trợ học phí cho 41 em học sinh mồ côi do Covid-19 với kinh phí 2 triệu đồng/tháng cho đến khi đủ 18 tuổi. Hằng năm, tổ chức phát quà các cháu thiếu nhi nhân dịp 1/6, Tết trung thu, tuyên dương học sinh giỏi, tuyên dương gia đình tiêu biểu, tổ chức ngày hội gia đình... tạo điều kiện cho các gia đình trong Tổng công ty gắn kết, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và nuôi dạy con cái góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh cùng các gia đình tiêu biểu EVNHCMC. Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh cùng các gia đình tiêu biểu EVNHCMC.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Lê Văn Minh ghi nhận những thành tích đạt được của các gia đình và các em học sinh giỏi; mong các em tiếp tục cố gắng vươn lên giành nhiều thành tích cao hơn nữa, các gia đình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Tổng Công ty vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ thời gian tới.

Tại buổi lễ, Công đoàn EVNHCMC đã tuyên dương, khen thưởng 68 em học sinh giỏi -đại diện cho hơn 4 ngàn em học sinh giỏi của toàn Tổng công ty; trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 65 em có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và tuyên dương 53 gia đình tiêu biểu EVNHCMC.

Thanh Nga


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo