Thứ Năm, ngày 30 tháng 3 năm 2023

Gần 300 cán bộ, công nhân viên EVNHCMC tham gia hiến máu nhân đạo

Người lao động EVNHCMC tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

(Thanhuytphcm.vn) - Hưởng ứng Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” năm 2022, trong 2 ngày 14 - 15/12, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo - Hội chữ thập đỏ THCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, ngày hội đã thu hút gần 300 cán bộ, công nhân viên Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc tham gia hiến máu nhân đạo. Chỉ trong buổi sáng đầu tiên, chương trình đã thu được hơn 200 đơn vị máu góp phần phục vụ cấp cứu và dự phòng cho bệnh nhân, đặc biệt là vào dịp cuối năm - thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng cho người bệnh.

Bên cạnh nhiều chương trình an sinh, xã hội thiết thực phục vụ cộng đồng của EVN nói chung và EVNHCMC nói riêng, thì hiến máu cứu người là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của tất cả cán bộ, CNVC-LĐ ngành điện, qua đó lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, góp phần vào công tác cứu chữa cho người bệnh.

“Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” năm 2022 là một trong những hoạt động nhân dịp kỉ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và hưởng ứng Tháng Tri ân khách hàng của EVN.

Thanh Nga


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo