Thứ Ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024

Khen thưởng đột xuất cho 10 tập thể, cá nhân tham gia khám phá và bắt giữ đối tượng chiếm đoạt tài sản của công dân tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Đồng chí Trương Minh Kiều khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/5, UBND Quận 5 tổ chức khen thưởng đột xuất cho 3 tập thể và 7 nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám phá và bắt giữ đối tượng liên quan hoạt động chiếm đoạt tài sản của công dân tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đến dự có đồng chí Trương Minh Kiều, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 5.

Báo cáo tại chương trình, vào các ngày 22 và 23/4/2024, lực lượng Công an Quận 5 và Phường 12 đã khẩn trương đấu tranh, khám phá thành công chuyên án và bắt giữ đối tượng Huỳnh Ngọc Trâm (sinh năm 1991) đã có hành vi chiếm đoạt tài sản của công dân bằng thủ đoạn mời nước có chứa thuốc an thần, nạn nhân là các thân nhân đang điều trị và chăm sóc bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5). Qua đó, chiếm đoạt tài sản trên 60 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều trang sức có giá trị trên 74 triệu đồng. Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an quận, sau nhiều ngày áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Quận 5 đã phát hiện, bắt giữ được đối tượng, thu hồi tài sản cho người bị hại theo quy định.

Chủ tịch UBND Quận 5 Trương Minh Kiều ghi nhận và biểu dương những kết quả lực lượng Công an Quận 5 đã đạt được trong phát hiện, triệt phá chuyên án chiếm đoạt tài sản của công dân tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng chí đánh giá, thời gian qua, lực lượng Công an Quận 5 đã làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là trong các dịp lễ, Tết, góp phần đem lại sự bình yên cho nhân dân.

Đồng chí lưu ý, thời gian tới, để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quận, đòi hỏi lực lượng Công an Quận 5 cần nhiều cố gắng, nỗ lực phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ, nắm bắt tình hình và tham mưu kịp thời giải pháp cho lãnh đạo quận để đảm bảo tình hình an ninh chính trị tại địa phương…

Ng. Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo