Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP thăm, chúc Tết công nhân

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Thị Kim Thúy trao quà cho công nhân Nhà máy Xử lý nước Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/1, đoàn lãnh đạo Liên đoàn lao động TPHCM do đồng chí Lê Thị Kim Thuý, Phó Chủ tịch Liên đoàn dẫn đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 50 công nhân Nhà máy Xử lý nước Bình Hưng Hòa thuộc Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TPHCM và 50 công nhân Đội vệ sinh Bình Tân thuộc Công ty Môi trường đô thị TPHCM có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp đón đoàn, về phía Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thành phố có các đồng chí: Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn Khối; Lê Quốc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TPHCM; Bùi Trọng Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM.

Đồng chí Lê Thị Kim Thúy trân trọng ghi nhận công sức của 100 đoàn viên và người lao động, bằng những việc làm cụ thể giúp cho TP xanh, sạch hơn.

Đây là 100 công nhân tiêu biểu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021, và là những người tích cực, trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ người dân Thành phố xuyên suốt thời gian giãn cách xã hội trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4.

Liên đoàn lao động TP đã trao quà cho 2 tập thể, mỗi tập thể 5 triệu đồng và một phần quà, mỗi cá nhân người lao động 1 triệu đồng. Qua đó, góp phần giúp anh chị em công nhân phần nào giảm bớt khó khăn, an tâm thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần mang lại môi trường sạch hơn, xanh hơn để người dân TP hưởng một mùa xuân an lành, ấm áp.

Tin và ảnh: Văn Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo