Thứ Ba, ngày 12 tháng 12 năm 2023

Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi tiêu biểu

Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh cùng đoàn đại biểu thăm, tặng quà ông Trần Văn Phú, sinh năm 1946, hoàn cảnh gia đình khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023”, sáng 25/9, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp do đồng chí Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn quận. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND quận Đào Thị My Thư; Trưởng phòng Y tế quận Phạm Đình Thảo; Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) quận Trần Thị Nghì.

Đoàn đã đến thăm ông Trần Văn Phú, sinh năm 1946 và bà Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 1960, hiện cùng cư trú tại Phường 6; bà Du Thị Hường, sinh năm 1953 và ông Liễu Thế Phúc, sinh năm 1946, hiện cùng cư trú tại Phường 7. Đây là những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, đau bệnh.

Thay mặt đoàn, Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ và gia đình; đồng thời động viên gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục quan tâm chăm sóc các cụ, giúp các cụ vượt qua bệnh tật, sống vui cùng con cháu.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Thị Điều, sinh năm 1945, Nguyên Phó Chủ tịch Hội NCT Phường 6, hiện là Chi Hội trưởng Chi hội 1 Hội NCT Phường 6; bà Trần Thị Thu Hồng, Trưởng Ban liên lạc Cựu tù chính trị quận, Chủ tịch Hội NCT Phường 7, Bí thư Chi bộ Khu phố 1, Phường 7.

Đồng chí Sử Ngọc Anh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chế độ sinh hoạt hằng ngày của các cụ; chúc hai cụ luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống, sống lâu cùng con cháu; đồng thời mong muốn hai cụ tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực cho các phong trào, hoạt động của hệ thống chính trị tại địa phương, là đảng viên gương mẫu, là tấm gương sáng, chỉ dạy cho các thế hệ nối tiếp để tiếp tục sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, xây dựng đất nước ngày càng cường thịnh.

Dịp này, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp đã tổ chức 4 đoàn đại biểu đến thăm, tặng quà 20 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và 4 gương người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn quận; đồng thời tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023”…

Minh Khanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo