Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM thăm gia đình nhà giáo tiêu biểu

Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm hỏi đại diện gia đình cố PGS.TS Trần Chí Đáo

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng 20/11, Đoàn cán bộ TPHCM do đồng chí Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình các nhà giáo tiêu biểu.

Đoàn đã đến thăm gia đình cố PGS.TS Trần Chí Đáo, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo, nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM. Thay mặt đoàn, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Lê Hồng Sơn đã ân cần thăm hỏi, đồng thời bày tỏ sự tri ân, biết ơn sâu sắc về những cống hiến của PGS.TS Trần Chí Đáo đối với sự nghiệp “trồng người” của đất nước. PGS.TS Trần Chí Đáo đã dành nhiều tâm huyết, có nhiều đóng góp to lớn cho công tác giáo dục - đào tạo. Đồng chí Lê Hồng Sơn chúc gia đình PGS.TS Trần Chí Đáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của TP và đất nước.

Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm gia đình cố GS.TS Nguyễn Ngọc Giao Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm gia đình cố GS.TS Nguyễn Ngọc Giao

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm gia đình cố GS.TS Nguyễn Ngọc Giao, nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM. Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Lê Hồng Sơn đã bày tỏ sự trân trọng về những đóng góp to lớn đối với công tác giáo dục của cố GS.TS Nguyễn Ngọc Giao. Riêng với TPHCM, GS.TS Nguyễn Ngọc Giao đã dành nhiều tâm huyết, tận tâm đóng góp cho sự phát triển của TP cho đến những năm tháng cuối cùng của cuộc đời mình. Sau khi ân cần trò chuyện, đồng chí Lê Hồng Sơn chúc các thành viên gia đình cố GS.TS Nguyễn Ngọc Giao luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống và phát huy truyền thống của gia đình nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của TP.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo