Thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023

Quận 10: Đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Bắc Nam tặng quà cho các gia đình chính sách.

(Thanhuytphcm.vn)- Ngày 22/7, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ  Việt Nam Quận 10 tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Đến dự có Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cúc, Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Riệc; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Bắc Nam.

Những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn Quận 10 được tập trung đẩy mạnh. Đặc biệt, việc xã hội hóa công tác đền ơn đáp nghĩa được thực hiện ngày một tốt hơn, tạo điều kiện cho quận chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách trên địa bàn. 

Trong thời gian tới, các cấp ủy chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, 14 phường sẽ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng hơn nữa những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn để mọi người cần nhận thức sâu sắc rằng, thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công đó là tình cảm thiêng liêng, trách nhiệm cao cả của cả hệ thống chính trị và của toàn dân.

Lãnh đạo Quận 10 tặng quà động viên các thương bệnh binh tích cực tham gia công tác ở địa phương.  Lãnh đạo Quận 10 tặng quà động viên các thương bệnh binh tích cực tham gia công tác ở địa phương. 

Phó Chủ tịch UBND Quận 10 Bùi Thế Hải khẳng định, sẽ tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách, nhất là những gia đình chính sách còn khó khăn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Quận 10 đã tặng quà tri ân hai Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời, tặng quà động viên các thương binh tích cực tham gia công tác của địa phương.

Ngọc Dung


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo