Thứ Hai, ngày 15 tháng 7 năm 2024

Quận 10 khai mạc Lễ hội Sống khỏe năm 2024

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Lễ hội Sống khỏe năm 2024

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 26/4, UBND Quận 10 tổ chức khai mạc Lễ hội Sống khỏe năm 2024 với chủ đề “Sống vui khỏe - Đẹp rạng ngời”. Lễ hội Sống khỏe năm 2024 lần đầu tiên được UBND Quận 10 tổ chức.

Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Minh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 10; Lâm Hùng Tấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 10; Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 10;...

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND Quận 10 Bùi Thế Hải cho biết, Lễ hội Sống khỏe là loại hình “Lễ hội văn hóa” với nhiều hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, y tế, thể thao, du lịch, giải trí… Lễ hội diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 26 đến 28/4) tại Công viên văn hóa Lê Thị Riêng và một số địa điểm trên địa bàn quận. Lễ hội gồm chuỗi các hoạt động với mong muốn cung cấp kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm để mỗi người tham dự có thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để sống vui, khỏe, đẹp hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Lễ hội cũng là nơi gặp gỡ, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ thân thiện môi trường, có lợi cho sức khỏe, sắc đẹp và cuộc sống của người dân; đồng thời quảng bá các điểm đến du lịch, các sản phẩm du lịch đặc trưng của Quận 10.

Lãnh đạo Quận 10 tham quan một gian hàng tại Lễ hội Lãnh đạo Quận 10 tham quan một gian hàng tại Lễ hội

Đồng chí Bùi Thế Hải chia sẻ, UBND Quận 10 mong muốn Lễ hội Sống khỏe sẽ trở thành hoạt động văn hóa đặc sắc của Quận 10, trở thành lễ hội về sức khỏe điển hình của TPHCM, là điểm đến hấp dẫn, đặc sắc thu hút sự quan tâm của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đông đảo người dân, du khách. Cùng với đó là thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ, du lịch nói riêng và kinh tế, xã hội Quận 10 nói chung, góp phần xây dựng Quận 10 ngày càng “Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình”, xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

Dịp này, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TPHCM trao tặng bảng tượng trưng 10.000 cây cho UBND Quận 10.

Ng. Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo