Thứ Ba, ngày 26 tháng 9 năm 2023

Quận 5: Nhiều hoạt động chăm lo nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Trưởng ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Minh Phượng và Chủ tịch LĐLĐ quận Lê Thị Bích Hạnh tặng quà cho các em thiếu nhi.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 1/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 5 tổ chức chương trình "Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi” với các hoạt động chăm lo con công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ) có hoàn cảnh đặc biệt, và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có Trưởng ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Minh Phượng; Chủ tịch LĐLĐ Quận Lê Thị Bích Hạnh.

Theo Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận Văn Quốc Bảo, chương trình nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp công đoàn, gia đình CNVC-LĐ đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; góp phần tạo cơ hội cho con đoàn viên, CNVC-LĐ được bình đẳng trong tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc trẻ em của xã hội để phát triển; góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện trở thành con ngoan, trò giỏi.

Dịp này, LĐLĐ Quận 5 tổ chức các hoạt động chăm lo cho 219 cháu thiếu nhi là con của CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi do ảnh hưởng dịch Covid-19. Mỗi em được nhận phần quà gồm: 1 thùng sữa, các loại bánh, kẹo, nước uống và xúc xích trị giá 300.000 đồng. Tổng kinh phí chăm lo hơn 65 triệu đồng. Đồng thời, các em được tặng phiếu chơi các trò chơi miễn phí như đu quay, trò chơi liên hoàn, nhà banh máy lạnh…

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo