Thứ Sáu, ngày 8 tháng 7 năm 2022

Thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ TNXP

Đồng chí Nguyễn Đức Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Lực lượng TNXP TP thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ TNXP Quận 1

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 23/1, đoàn đại biểu Lực lượng TNXP TPHCM do đồng chí Nguyễn Đức Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Lực lượng TNXP TP dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ và tử sĩ TNXP.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Đức Phương đã gửi lời chúc đến các gia đình nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí Nguyễn Đức Phương cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình thương binh, liệt sĩ và tử sĩ TNXP.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Lực lượng TNXP TPHCM tổ chức chăm lo, hỗ trợ cho 146 gia đình thương binh, liệt sĩ, tử sĩ TNXP. Mỗi gia đình nhận được một phần quà trị giá 500.000 đồng và tùy thuộc vào gia đình chính sách, hoàn cảnh gia đình sẽ nhận mức tiền từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

Trước đó, đoàn cán bộ, đoàn viên thanh niên của Lực lượng TNXP TP do đồng chí Cao Linh Phụng, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Lực lượng TNXP TP làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng 6 tháng đầu năm 2019 cho 8 Mẹ liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Bến Tre, với số tiền là 3 triệu đồng và 1 phần quà trị giá 700.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Lực lượng TNXP thể hiện sự tri ân đối với các gia đình có công với đất nước, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn trong đoàn viên thanh niên.

Hoàng Vân
 Từ khóa
TNXP

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo