Thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2024

Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường

Biểu dương 68 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Tiến Dũng trao Giấy khen cho các tập thể.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 31/5, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW và biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2022 – 2023). Đến dự có Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Tiến Dũng.

Trong giai đoạn 2022-2023, Đảng ủy Khối và cấp ủy đảng cơ sở đã nghiêm túc triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW và các văn bản, chủ trương chỉ đạo khác về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên nói chung được nâng lên, tác động khá rõ trong lao động, học tập và thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng và lãnh đạo đoàn thể trong Khối.

Ngoài ra, các cơ sở đảng cũng đề ra kế hoạch thực hiện, đảng viên có đăng ký học tập và làm theo Bác. Các tổ chức cơ sở Đảng đều chú trọng triển khai, thực hiện nhất là tổ chức đánh giá trong sinh hoạt chi bộ gắn với chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị được nâng lên tại cơ quan, đơn vị.

47 cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2022 – 2023). 47 cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2022 – 2023).

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Tiến Dũng đề nghị các cấp ủy Đảng tiếp tục thực hiện Kết luận số 01-KL/TW; Kết luận 21-KL/TW về đẩy mạnh xây dựng đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Bên cạnh đó, tiếp tục bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của đảng; tự giác thực hành các tiêu chí về đạo đức trong công tác và trong sinh hoạt…

Ngoài ra, thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, đảng viên trong cơ quan; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên để giải quyết kịp thời, không để mâu thuẫn phát sinh, tồn đọng kéo dài…

Dịp này, Đảng ủy Khối tặng Giấy khen cho 21 tập thể và 47 cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2022 – 2023).

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo