Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Tuyên dương khen thưởng các gương điển hình "Dân vận khéo” năm 2022

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban dân vận Thành ủy trao tặng giấy khen cho các gương điền hình “Dân vận khéo” năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều ngày 13/10, Đảng ủy Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức Hội nghị thông tin thời sự và tuyên dương khen thưởng các gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2022; Trao giải Cuộc thi “Sưu tầm tư liệu, hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác dân vận của Đảng” nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2022).

Bên cạnh việc tổ chức trực tiếp, Hội nghị cũng tổ chức hình thức trực tuyến từ điểm cầu Đảng ủy Saigontourist đến 10 điểm cầu tổ chức cơ sở đảng trong toàn hệ thống.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban dân vận Thành ủy; đồng chí Tô Đại Phong, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ; đồng chí Phạm Huy Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty, các đồng chí Bí thư các cơ sở đảng trực thuộc và cùng sự tham dự các tập thể và cá nhân điển hình dân vận khéo năm 2022.

Tại hội nghị, đồng chí Tô Đại Phong đã báo cáo nhiều vấn đề như: tình hình thời sự thế giới, khu vực, trong nước; tình hình Biển Đông và công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian qua; dự báo tình hình quốc tế, Việt Nam trong thời gian tới…

Hội nghị đã cung cấp thêm những thông tin chính thống, bổ ích giúp cấp ủy các cơ sơ đảng, đặc biệt là đội ngũ tuyên truyền viên nắm vững hơn quan điểm, chủ trương và tầm quan trọng của công tác chính trị tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, đảng viên và người lao động tại đơn vị. Từ đó tạo sự đồng thuận cao trong toàn Đảng, toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm nhiệm vụ chính trị của Saigontourist Group trong thời gian tới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang ngành Dân vận của Đảng trong 92 năm qua. Ở mỗi giai đoạn lịch sử cách mạng tuy có yêu cầu, nội dung khác nhau, nhưng công tác dân vận của Đảng đều nhằm mục tiêu vận động tầng lớp nhân dân tích cực tham gia vào các phong trào cách mạng, phong trào thi đua yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo thành sức mạnh tổng hợp, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” được các cấp ủy Đảng, chính quyền các đơn vị cơ sở triển khai đồng bộ, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, sát với thực tiễn, tạo sự lan tỏa rộng khắp trong toàn thể người lao động đơn vị.

Với nhiều mô hình, điển hình “Dân vận khéo” đem lại hiệu quả thiết thực đã góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh doanh tại đơn vị, Đảng ủy Saigontourist Group đã trao tặng quyết định và giấy khen cho 26 tập thể và 20 cá nhân điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2022 và trao 14 giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong Cuộc thi “Sưu tầm tư liệu, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác dân vận của Đảng”.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo