Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024

Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tuyên dương điển hình Dân vận khéo năm 2022

Các tập thể được tuyên dương tại chương trình

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 13/10, Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM đã tổ chức tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2022; đồng thời phát động Phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2023.

Tại buổi lễ, Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP đã tuyên dương các tập thể và cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2022; trong đó, có 46 tập thể có những mô hình sinh động, cách làm hay, tác dụng lan tỏa và mang lại hiệu quả thiết thực; cùng với đó là 72 cá nhân là những điển hình gương mẫu, có uy tín với công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan, đơn vị, có phương pháp khéo vận động công chức, viên chức, người lao động, nhân dân đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, có 3 tập thể và 3 cá nhân thuộc Khối Dân – Chính – Đảng TP được tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu cấp TP.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung phát biểu tại buổi lễ. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM Nguyễn Thị Kim Dung cho biết, năm 2022, phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với nội dung “5 không” tiếp tục phát huy sức sống mãnh liệt, lan tỏa, được cấp ủy cơ sở, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nhiệt tình hưởng ứng. Các cấp ủy cơ sở, đoàn thể Khối Dân – Chính – Đảng TP đã giới thiệu, đề xuất tuyên dương để Đảng uỷ khối đã xem xét, tuyên dương.

Các tập thể được tuyên dương tại chương trình. Các tập thể được tuyên dương tại chương trình.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP đã phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2023. Trong đó, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối yêu cầu các cấp ủy cơ sở phối hợp chặt chẽ với chính quyền, lãnh đạo đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và các đoàn thể thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2022. Cùng với đó là xây dựng chủ trương, chính sách đúng đắn, hợp lòng dân; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình hình nhân dân để có biện pháp giải quyết kịp thời những bức xúc chính đáng của nhân dân. Đồng thời tuyên truyền, giải thích để nhân dân hiểu rõ các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân cả trong nhận thức và hành động.

Ng. Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo