Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024

Quận đoàn Tân Bình thăm, tặng quà công nhân vệ sinh môi trường

Quận Đoàn quận Tân Bình trao tặng quà đêm 30 Tết cho công nhân dọn dẹp vệ sinh trên tuyến đường Lý Thường Kiệt

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 21/1 (đêm 30 Tết), Quận Đoàn Tân Bình đã tổ chức tặng 10 phần quà đến Đội vệ sinh môi trường đô thị thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Tân Bình. Tham gia đoàn có đồng chí Phan Lê Huy Hoàng, Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn quận Tân Bình cùng cán bộ chuyên trách Quận Đoàn.

Tại đây, Bí thư Quận Đoàn đồng chí Phan Lê Huy Hoàng đã cảm ơn và chia sẻ khó khăn với những cô, chú, anh, chị trong đội vệ sinh môi trường đô thị, đồng thời thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023 đến các công nhân đang làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường tại quận Tân Bình.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho công nhân vệ sinh môi trường trong đêm giao thừa đã khích lệ, động viên, đồng thời tiếp thêm sức mạnh về tinh thần để các công nhân khắc phục khó khăn, làm tròn trách nhiệm làm đẹp phố phường và giúp mọi người đón Xuân đầm ấm, vui vẻ hơn bên gia đình.

Được biết trước đó, trong dịp chăm lo Tết nguyên đán 2023, Quận Đoàn quận Tân Bình đã trao 20 phần quà đến cho công nhân vệ sinh môi trường đô thị.

Minh Long


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo