Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Quận ủy Quận 5 trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Các đồng chí lãnh đạo Quận 5 trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1943 – 2/9/2023), ngày 28/8, Quận ủy Quận 5 tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên tròn tuổi Đảng.

Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó Chủ tịch UBND quận; Lê Tấn Tài, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tổ quốc Việt Nam Quận 5.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng đã ôn lại truyền thống vẻ vang thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, cùng với cả nước và thành phố, Đảng bộ Quận 5 đã và đang nỗ lực phấn đấu để đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Kiên định, kiên trì xây dựng, phát triển quận ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình, Đảng bộ quận thật sự trong sạch vững mạnh. Nhiều đồng chí tuổi đã cao, cuộc sống vẫn còn khó khăn, nhưng giữ vững phẩm chất người cộng sản và tinh thần cách mạng tiến công, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước nói chung và Quận 5 nói riêng. Đảng bộ, chính quyền, các thế hệ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân Quận 5 luôn tự hào và ghi nhớ công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và có thêm nhiều đóng góp quý báu cho Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể quận, phường, cơ quan đơn vị trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quận.

Trong đợt 2/9, Ban tổ chức trao Huy hiệu 75, 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho 107 đảng viên đến niên hạn.

Trước đó, đồng chí Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng, Bí thư Quận ủy Quận 5; đồng chí Trương Minh Kiều, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã đến thăm hỏi và tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng do điều kiện sức khỏe không tham dự lễ được.

Mai Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo