Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024

Đài Truyền hình TPHCM được trao giải “Đóng góp trao đổi văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam”

Đài Truyền hình TPHCM và 2 cá nhân được trao giải thưởng Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 30/11, Lễ trao Giải Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc 2022 - EMN 2022 chính thức diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Đài Truyền hình TPHCM - HTV cùng 2 cá nhân được trao giải thưởng.

Cụ thể, Đài Truyền hình TPHCM được trao giải “Đóng góp trao đổi văn hoá Hàn Quốc - Việt Nam”. Nghệ sĩ Ngọc Diễm (Giải nhất Chuông vàng Vọng cổ 2022) nhận giải “Nghệ sĩ âm nhạc truyền thống, dân ca hay nhất”. Nhà báo, MC Võ Huỳnh Tấn Tài nhận giải “Vietnam Best Influencer Award”. Đây là các hạng mục Giải thưởng đặc biệt kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Hàn Quốc - Việt Nam.

EMN là một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc. Giải thưởng nhằm tri ân các tổ chức, cá nhân đóng góp cho sự phát triển văn hóa và giải trí của Hàn Quốc nói riêng và các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật nói chung. Lễ trao giải còn là ngày hội của những người làm văn hoá, nghệ thuật, giải trí khắp thế giới cùng hội tụ và chia sẻ thành tựu trong năm.

Năm nay, ban tổ chức đã trao 43 giải thưởng ở 8 hạng mục như: văn hoá, âm nhạc, giải trí, điện ảnh, kịch, K-Pop, nhân vật có tầm ảnh hưởng trên các nền tảng... Ngoài ra còn có các hạng mục Giải thưởng đặc biệt kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Hàn Quốc và Việt Nam.

Với trên 47 năm hình thành và phát triển, HTV là một trong những kênh tuyên truyền hiệu quả của chính quyền TPHCM ở các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đồng thời cũng là kênh truyền hình dẫn đầu với hàng loạt các chương trình giải trí thu hút. Cùng với quá trình hội nhập và số hóa của ngành truyền hình, HTV đã bắt nhịp kịp thời các xu hướng phát triển đa nền tảng, chú trọng vào chất lượng nội dung chương trình với nhiều tác phẩm, sản phẩm độc đáo, đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực cho ngành truyền hình.

H. My


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo