Thứ Tư, ngày 24 tháng 7 năm 2024

Quận 9: Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến tổng kết hoạt động và khen thưởng thi đua năm 2020

Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Ngọc Cường khen thưởng cho các tập thể có nhiều thành tích trong công tác

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 7/1, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Quận 9 (CLB TTKC quận) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động và khen thưởng thi đua năm 2020. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Ngọc Cường; Phó Chủ tịch HĐND quận Hoàng Thị Minh Ngọc.

Chủ nhiệm CLB TTKC Quận 9 Nguyễn Văn Tốt cho biết, đến nay tổng số hội viên là 1.412, trong năm kết nạp mới 26 hội viên, có 83 Câu lạc bộ trực thuộc. Trong năm, CLB đã đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, công tác ái hữu, công tác địa phương. CLB TTKC quận, phường đã động viên các hội viên có năng lực, sức khỏe, trình độ tham gia một số chức danh như: cấp ủy chi bộ khu phố, Ban điều hành khu phố, Tổ trưởng/Tổ phó dân phố và các đoàn thể chính trị - xã hội. Hội viên CLB TTKC quận rất tích cực tham gia các hoạt động chính trị - xã hội ở địa phương, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện và chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đánh giá cao vai trò của CLB TTKC quận.

Trong thảo luận các giải pháp 2020, các đại biểu tham dự thống nhất tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, bám sát nhiệm vụ của CLB TTKC TPHCM, chương trình công tác của Quận ủy – UBND quận, MTTQ quận, các phong trào thi đua của địa phương, đặc biệt là tích cực tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền, quan tâm công tác giáo dục truyền thống cách mạng yêu nước cho đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Chăm lo cho cán bộ hội viên, chú trọng củng cố tổ chức và phát triển hội viên, tiếp tục là nòng cốt tham gia các cuộc vận động và phong trào của địa phương phát động, góp phần xây dựng Quận 9 ngày càng phát triển.

Dịp này, CLB TTKC Quận 9 đã tổ chức khen thưởng cho 46 tập thể và 80 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác năm 2020.

Ngọc Quý


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo