Thứ Bảy, ngày 20 tháng 7 năm 2024

Quận 9: Gặp mặt, chúc Tết các chức sắc, chức việc tôn giáo

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Cao Văn Minh phát biểu tại buổi họp mặt

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 18/1, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 9 tổ chức họp mặt chúc Tết xuân Tân Sửu - 2021 các chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn. Tham dự có Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Lâm Đình Thắng; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Cao Văn Minh và các chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn quận.

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, các vị chức sắc, chức việc các tổ chức tôn giáo bày tỏ tình cảm, tình đoàn kết và cùng đồng hành với Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc quận trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động. Đồng thời mong muốn mối quan hệ đoàn kết, phối hợp giữa chính quyền với các tôn giáo trên địa bàn ngày càng được thắt chặt hơn nữa, nhằm không ngừng củng cố, tăng cường sức mạnh cộng đồng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các vị chức sắc, chức việc cũng bày tỏ tin tưởng lãnh đạo các cấp của chính quyền thành phố Thủ Đức trong năm mới Tân Sửu sẽ gặt hái được nhiều công. Nhiều ý kiến chia sẻ sẽ tiếp tục vận động đồng bào các tôn giáo ra sức lao động, học tập đóng góp cho sự phát triển của thành phố trong tương lai.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Cao Văn Minh đã thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của quận trong năm 2020. Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng địa phương cũng đã triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, qua đó tình hình kinh tế của quận vẫn có sự tăng trưởng, an ninh chính trị được giữ vững, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện. Quận 9 là địa bàn có nhiều tổ chức tôn giáo và đồng bào có đạo, đây là bộ phận quan trọng trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quận trong những năm qua.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy  Cao Văn Minh gửi lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc tôn giáo cùng cộng đồng những người có đạo có một mùa xuân Tết cổ truyền hạnh phúc, ấm no, an lành; sống “Tốt đời, đẹp đạo”. Đồng thời bày tỏ mong muốn các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ những mục tiêu, định hướng phát triển mới của Thành phố Thủ Đức.

Ngọc Quý


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo