Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Đoàn đại biểu TPHCM dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

(Thanhuytphcm.vn) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 6/2, (tức 27 tháng Chạp), đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM (Đồi không tên, TP Thủ Đức).

Tham gia cùng đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Kim Yến và các sở, ban, ngành, đoàn thể, quận, huyện…

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng; các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.

Các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Sau lễ dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã đến thắp hương từng ngôi mộ, nơi an nghỉ của 14.500 anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân.

Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM, đoàn đại biểu TP cũng đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương, tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang TPHCM (Lạc Cảnh, TP Thủ Đức).

Một số hình ảnh đoàn đại biểu TPHCM, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM.


Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Quang cảnh tại Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM, TP Thủ Đức. Quang cảnh tại Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM, TP Thủ Đức.
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thắp hương trước tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thắp hương trước tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM
Các đại biểu thắp hương trước tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Các đại biểu thắp hương trước tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Kim Yến thắp hương trước tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Kim Yến thắp hương trước tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng.
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ thắp hương trước tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ thắp hương trước tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng.
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên viếng và dâng hương các phần mộ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên viếng và dâng hương các phần mộ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi viếng và dâng hương các phần mộ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi viếng và dâng hương các phần mộ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo