Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Tiếp tục tuyên truyền có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước

Lãnh đạo Quận 9 trao giấy khen cho các cá nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/6, tại Nhà truyền thống Di tích lịch sử căn cứ Vùng bưng Sáu xã, Trung tâm Văn hóa Quận 9 tổ chức họp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Đến dự có các đồng chí: Cao Văn Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Chiến Chinh, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Cao Thị Ngọc Châu, Trưởng Ban Dân vân Quận ủy; Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND Quận 9.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ngày 21/6/1925 cách đây tròn 95 năm, báo “Thanh niên” do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, đã ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của Báo chí cách mạng Việt Nam. Trong suốt các cuộc kháng chiến, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, báo chí cách mạng Việt Nam đã lớn mạnh vượt bậc và có đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Đảng và của dân tộc ta…

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND Quận 9 đề nghị Trung tâm Văn hóa, Bản tin Quận 9 cần tiếp tục phát huy những thành quả của Bản tin Quận 9 trong suốt 23 năm qua, khắc phục những hạn chế, tồn tại để tiếp tục tuyên truyền có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những gương điển hình, người tốt việc tốt, học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo sự thống nhất, đồng thuận trong Đảng và trong toàn xã hội.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cường cũng mong muốn trong thời gian tới mỗi bài viết, bản tin, hình ảnh của Bản tin Quận 9 phải phản ánh một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời về các mặt đời sống xã hội trên địa bàn quận, vừa là kênh phổ biến, vừa là kênh phản biện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; vừa tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của người dân, vừa góp phần giám sát đối với hoạt động của các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể nhằm tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dịp này, Trung tâm Văn hóa Quận 9 đã tặng giấy khen cho 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Bản tin Quận 9 giai đoạn 2015 - 2020.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo