Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Chọn hoạt động thư giãn bổ ích dịp cuối tuần

Cập nhật 15:52 10-06-2018

(Thanhuytphcm.vn) - Sau những ngày học hành, làm việc căng thẳng, tranh thủ ngày cuối tuần, nhiều người dân thành phố đến phố đi bộ, đường sách hàn thuyên, nhâm nhi tách cà phê và đọc những cuốn sách hay. Niềm vui của họ là tận hưởng không gian lành mạnh, an toàn và hòa trong không khí nghỉ ngơi.

Dịp cuối tuần, nhiều du khách trong và ngoài nước dạo chơi tại khu vực trung tâm thành phố thích thú khi chứng kiến các bạn trẻ diện trang phục tốt nghiệp, áo dài trắng chụp ảnh kỷ yếu. Dịp cuối tuần, nhiều khu vực như phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà, đường sách Nguyễn Văn Bình, công viên Thống Nhất phổ biến các nhóm học sinh, sinh viên tay cầm hoa, bóng bay vui tươi tạo dáng trước ống kính,...

Trong khi đó, với khuôn viên rộng, kiến trúc cổ điển đầy quý phái của Pháp nên Nhà hát TP là nơi tổ chức thường xuyên những buổi trình diễn hòa nhạc nghệ thuật. Đây là một trong nhiều lựa chọn của người dân TP và du khách dịp cuối tuần để thư giãn bổ ích trước khi bắt đầu làm việc vào tuần mới.

Một buổi sáng cuối tuần với nhiều hoạt động thư giãn cho người dân TPHCM và du khách để cho thấy những nỗ lực hướng đến một không gian sống tốt, sống chất lượng mà lãnh đạo TPHCM đã và đang không ngừng xây dựng, hoàn thiện, đổi mới.

Có một điều chắc chắn rằng, để xây dựng và phát triển một không gian thân thiện, nghĩa tình và hòa bình cần có bàn tay góp sức xây dựng với thiện chí tích cực của từng người dân bằng những nỗ lực cá nhân và cộng đồng xã hội.

Nhật Minh – Anh Tuấn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo