Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Chính trị

Phát huy mọi nguồn lực, thế mạnh để phát triển thành phố Thủ Đức

Cập nhật 23:40 22-01-2021

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 22/1, UBND TPHCM đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin về thành phố Thủ Đức thuộc TPHCM. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho biết, TP Thủ Đức đã được thành lập và TPHCM đang nỗ lực để có thể đưa các cơ quan Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đi vào hoạt động.

UBND TPHCM đã giao UBND các phường thuộc TP Thủ Đức cung cấp thông tin về việc chuyển đổi giấy tờ cho người dân, đồng thời phân công người trực tiếp chỉ huy và xử lý những vấn đề mà người dân cần trong thời điểm hiện nay.

Chiều cùng ngày, Thành ủy TPHCM đã công bố quyết định thành lập Đảng bộ TP Thủ Đức trực thuộc TPHCM. Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cho biết, đội ngũ cán bộ chủ chốt của thành phố Thủ Đức cơ bản đã có và ngày 23/1, đội ngũ cán bộ lãnh đạo này cần bắt tay ngay vào việc để triển khai những công việc trên địa bàn, dần ổn định bộ máy lãnh đạo. Đồng chí Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, mỗi cá nhân, nhất là người đứng đầu trong bộ máy thành phố Thủ Đức phải gương mẫu, làm đúng và làm tốt nhiệm vụ, chức trách được giao; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trước Đảng bộ và nhân dân TPHCM.

Trâm Anh – Minh Trường – Anh Sa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo