Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Chính trị

Kế thừa truyền thống, tiếp tục xây dựng TPHCM ngày càng phát triển

Cập nhật 15:09 29-04-2021

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/4, Thành ủy TPHCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021).

Với chủ đề “Phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng thành phố văn minh, hiện đại”, buổi họp mặt là dịp tri ân, ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; Tôn vinh một số tấm gương tiêu biểu trong xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố.

Tại buổi họp mặt, Ủy viên Bộ chính trị, Bí Thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cho rằng, 46 năm trôi qua kể từ sau sự kiện lịch sử 30/4/1975, đất nước ta đã đạt những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Chưa bao giờ Việt Nam có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như hôm nay. Trong dòng chảy đó, TPHCM đã có những đóng góp vào thành tựu chung của đất nước.

Cán bộ, nhân dân TPHCM sẽ tiếp tục dấn thân đóng góp sức mình vì lợi ích chung phục vụ nước nhà, phục vụ nhân dân, phục vụ công cuộc xây dựng nước nhà hùng cường, thịnh vượng nói chung và xây dựng TPHCM ngày càng phát triển.

Trâm Anh - Minh Trường - Anh Sa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo